May Tạp Dề Giá Rẻ

Tiêu chí Lựa Chọn Đồng Phục Nhà Hàng Nhật Bản

24

Đâu là những tiêu chí lựa chọn đồng phục nhà hàng Nhật Bản phù hợp với thương hiệu nhất. Một bộ đồng phục đẹp sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng và dễ dàng quản bá được thương hiệu. Cùng Đồng Phục Kim Vàng xem thử có những tiêu chín nào nhé!

Đồng phục nhà hàng Nhật

1. Tiêu chí để lựa chọn đồng phục nhà hàng Nhật Bản

1.1. Kiểu dáng Lựa chọn kiểu dáng

Nhằm tạo sự khác biệt cho nhà hàng Nhật, đồng phục nhà hàng Nhật cần được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, nhưng vẫn giữ nét truyền thống. Góp phần tạo được ấn tượng cho khách hàng.

Để tạo sự mới lạ, khác biệt so với những nhà hàng Nhật khác. Bộ đồng phục nhà hàng cần được thiết kế kiểu dáng cách tân nhưng vẫn giữ được phong cách của trang phục nhật bản.

1.2. Chất liệu vải

Nhân viên nhà hàng là người có tính chất công việc vận động, di chuyển liên tục. Việc lựa chọn những chất liệu vải thoáng mát, chất lượng cao để may đồng phục nhà hàng là điều cần thiết. Trang phục giúp người mặc dễ dàng di chuyển giúp quá trình làm việc thuận tiện hơn.

Chất liệu vải may đồng phục nhà hàng

Đọc thêm: Như Thế Nào Là Mẫu Xưởng May Đồng Phục Áo Thun Đạt Chuẩn

1.3. Màu sắc đồng phục

Màu sắc tạo nên nét đặc trưng cho trang phục Nhật. Khi nhắc tới màu sắc nghĩ ngay tới vẻ ngoài thanh lịch, trang nhã. Một số màu sắc phù hợp như: đen, be, trắng, nâu, xanh… Không nên những chọn những màu sắc sặc sỡ sẽ làm mất đi bản chất của phong cách Nhật Bản.

1.4. Mang thương hiệu riêng của nhà hàng

Thương hiệu của nhà hàng là điều quan trọng cần phải quan tâm khi kinh doanh lĩnh vực này. Logo chính là chìa khóa để khách hàng nhận diện được thương hiệu của quý khách. Khi thiết kế Logo đồng phục cần được thiết kế tối giản, mang được nét đẹp riêng của nhà hàng. Đây cũng là cách để khách hàng nhớ đến nhà hàng của bạn.

2. Đặt may đồng phục nhà hàng Nhật tại Đồng Phục Kim Vàng 

Tại Kim Vàng Uniform, đồng phục nhà hàng Nhật được chúng tôi thiết kế phù hợp với mọi tiêu chí và nhu cầu của quý khách hàng. Kim Vàng có những mẫu đồng phục may sẵn cho khách hàng lựa chọn, cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo giúp thiết kế cho từng thương hiệu nhà hàng.

Hãy liên hệ với Đồng Phục Kim Vàng để nhận thông tin tư vấn khi may đồng phục nhà hàng. Khi có nhu cầu quý khách liên hệ với chúng tôi qua số hotline: (028) 3948 2599