May Tạp Dề Giá Rẻ

Như thế nào là mẫu xưởng may đồng phục áo thun đạt chuẩn

18

Đội ngũ nhân viên y tế bác sĩ là bộ phận không thể thiếu trong xã hội và trong bệnh viện, trung tâm y tế. Hình ảnh người bác sĩ mặc lên mình bộ đồng phục Blouse trắng sẽ giúp các bác sĩ nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân. Xưởng may đồng phục bác sĩ chất lượng góp phần quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh cho bệnh viện.

Xưởng may đồng phục bác sĩ cao cấpNhư thế nào là xưởng may đồng phục bác sĩ chất lượng nhất?

Chiếc áo Blouse bác sĩ cần được ưu tiên về chất lượng, thiết kế. Các xưởng may đồng phục bác sĩ cần tuân thủ các tiêu chuẩn của bộ y tế. Đồng thời là những tiêu chuẩn sau đây:

– Chất liệu vải: chất liệu vải có khả năng kháng khuẩn cao nhằm hạn chế việc lây nhiễm trong bệnh viện. Ngoài ra, chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, bền màu và thông thoáng. 

Vải may đồng phục bác sĩ

– Thiết kế thoải mái, gọn gàng: trang phục bác sĩ thường được thiết kế đơn giản, lịch sự và trang nhã. Form áo được may dáng rộng rãi, để thuận tiên hơn trong quá trình làm việc.

Đọc thêm: Kim Vàng Xưởng May Đồng Phục Quán Cafe Cao Cấp

– In thêu Logo: logo là biểu tượng của một đơn vị y tế giúp phân biệt với các thương hiệu khác. Thể hiện sự chuyên nghiệp của bệnh viện.

Vai trò của đồng phục y tế

Đồng phục y tế có vai trò rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe cho các bác sĩ, nhân viên y tế trước các bệnh lây nhiễm, vi khuẩn và các Virus độc hại…

Đồng phục y tế giúp người bệnh nhận diện: đồng phục sẽ có sự phân biệt các bộ phận trong bệnh viện, điều này giúp bệnh nhân biết và nhờ giúp đỡ khi cần.

Bên cạnh đó, đồng phục y tế đa dạng theo từng chức vụ cũng giúp nhân viên trong bệnh viện, phòng khám… phân biệt nhau dễ hơn.