Gợi Ý Một Vài Chất Liệu Vải May Đồng Phục Kỹ Thuật Cơ Khí

Bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục kỹ thuật dành cho công nhân cơ khí? Bạn đang khó khăn trong việc lên ý tưởng và chọn đơn vị may uy tín để đáp ứng mong muốn của mình? Vậy hãy theo dõi bài viết của Kim Vàng ngay dưới đây nhé!

Thế Nào Là Đồng Phục Quần Áo Kỹ Thuật Cơ Khí Đạt Tiêu Chuẩn?

Áo Quần Đồng Phục Có Khả Năng Thấm Hút Mồ Hôi Tốt

Đồng phục cho ngành cơ khí cần được thiết kế với chất liệu vải tốt, nhằm đem đến sự thoải mái và thoáng mát khi làm việc. Vì tiếp xúc nhiều với vật liệu nặng, những tia lửa hàn,…thì người lao động sẽ dễ dàng đổ mồ hôi. Và với khả năng chất liệu vải tốt, khả năng thấm mồ hôi tốt sẽ giải quyết được vấn đề này.

Quần Áo Kỹ Thuật Cho Công Nhân Cơ Khi Chống Bụi Bẩn, Dầu Nhớt Tốt

Tại các xưởng hay nhà máy cơ khí, việc cắt mài nguyên liệu là điều không thể tránh khỏ. Và trong quá trình đó khó mà tránh khỏi việc bụi bẩn bay khắp nơi. Nên những bộ đồng phục cho công nhân cơ khí phỉ có khả năng chống bụi tốt. Đồng thời còn mang trong mình khả năng chống lại dầu nhớt vì trong môi trường này tồn tại rất nhiều.

Đảm Bảo Độ Dày Dặn Cao

Hàng ngày các công nhân cơ khí phải tiếp xúc khá nhiều với các loại máy móc, vật liệu sắc nhọn. Nên những bộ đồng phục như vậy cần đảm bảo độ dày để hạn chế được những trầy xước có thể xảy ra khi tiếp xúc làm việc trong môi trường này.

Phố Hợp Màu Và Chi Tiết Phù Hợp

Những mẫu đồng phục quần áo cho công nhân cần được thiết kế phù hợp với tính chất công việc, thể hiện đặc trưng doanh nghiệp, toát lên được đặc thù công việc của người công nhân. Thiết kế các chi tiết, phối màu hài hòa, làm nổi bật lên logo – hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, tạo ấn tượng mạnh đối với công chúng và khách hàng.

Một Số Chất Liệu Vải May Đồng Phục Cho Ngành Cơ Khí

Chất liệu vải đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc để có được những bộ đồng phục cho cơ khí hoàn hảo. Vì môi trường làm việc khắc nghiệt và tiếp xúc nhiều với máy móc nên phải chọn vải có độ dày khá lớn, có độ mịn cao và ít xù lông. Bên cạnh đó còn có tính thấm hút mồ hôi tốt, giặt ủi dễ dàng và giặt nhanh khô.

Vải Kaki Nam Định

Rất phổ biến cho đồng phục ở miền Bắc, loại vải này có ưu điểm độ bền cao, chất vải dày, cầm màu tốt, giá cả phải chăng nên được sử dụng rất nhiều để may các loại áo bảo hộ lao động.

Vải Kaki Liên Doanh

Ưu điểm của vải kaki liên doanh là không bị xù lông, bạc màu trong thời gian dài, mang lại cảm giác mát mẻ, thoải mái không bị gò bó khó khăn.

Tuy có khả năng thấm hút mồ hôi không bằng ½ vải Pangrim nhưng giá thành không cao nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn loại vải này.

Vải kaki Thành Công

Ngược lại với Kaki Nam Định, Kaki Thành Công với tỉ lệ 83% cotton, 17% PE lại được sử dụng nhiều ở khu vực phía Nam. Đây là loại vải được sản xuất bởi một đơn vị dệt may uy tín và lâu đời tại TPHCM.

Vải cũng được đánh giá rất tốt bởi độ bền, độ dày cao, không xù lông, không ra màu, mình vải cứng. Tuy nhiên, về cảm quan nhìn bộ đồng phục được may bằng loại vải này hơi thô không được đẹp như vải Kaki 65/35.

>> Tham khảo thêm: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Đây là một số tiêu chuẩn và loại vải được ưa chuộng để may áo đồng phục kỹ thuật cho công nhân ngành cơ khí. Nhưng nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ may để đưa ra những điều mình mong muốn thì Kim Vàng sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần liên hệ ngay qua hotline: 0937 166 346 để được tư vấn cụ thể hơn để có những sản phẩm hoàn hảo.

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599