May Tạp Dề Giá Rẻ

Kinh nghiệm đặt may áo thun đồng phục màu trắng

156

Ngày nay, áo thun đồng phụ màu trắng là mẫu đồng phục được các chủ doanh nghiệp ưa chuộng vì nó tạo nên phong cách, văn hóa đặc biệt của công ty. Tuy nhiên, màu trắng là một màu rất khó mặc, dễ bị bẩn và lem màu nếu bảo quản và sử dụng không cẩn thận. 

Vì thế, chất liệu vải may nên bộ đồng phục này rất quan trọng. Ngoài ra, còn những điều gì phải lưu ý, Đồng Phục Kim Vàng xin chia sẽ những kinh nghiệm khi đặt may đồng phục này nhé!

áo thun đồng phục màu trắng

Kinh nghiệm đặt may áo thun đồng phục màu trắng

Phối màu áo thun đồng phục màu trắng

Nếu chiếc áo thun chỉ sử dụng màu trắng sẽ tạo cảm giác tẻ nhạt, buồn chán khi đứng một mình. Đồng phục áo thun của công ty nếu chỉ có một màu trắng sẽ nhạt nhòa khi in thêu logo công ty.

Xem ngay: 600+ mẫu đồng phục áo thun cao cấp, giá rẻ tại Tp.HCM

Bí quyết là phối hợp màu sắc khác với màu trắng để tạo điểm nhấn cho bộ đồng phục. Dựa vào màu sắc chủ đạo của thương hiệu công ty mà chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất

Lựa chọn chất liệu vải may

Lựa chọn chất liệu vải

Chất liệu vải quyết định đến 90% chất lượng của bộ đồng phục. Vì vậy, cần cẩn trọng khi lựa chọn chất vải. Để lựa chọn loại vải phù hợp, quý khách có thể liên hệ với Kim Vàng qua số Hotline: (028) 3948 2599 chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn chất liệu vải tốt nhất cho quý khách.

Đặt may áo thun đồng phục tại Kim Vàng

Kim Vàng Uniform là công ty may đồng phục uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách khi đặt may đồng phục này. Bảo đảm mang lại sự độc đáo, đẹp mắt cho mẫu áo thun đồng phục.

Đồng Phục Kim Vàng luôn tin rằng, màu sắc sẽ mang lại hình ảnh văn hóa riêng biệt cho tập thể nhân viên. Nếu quý khách tin rằng áo thun đồng phục màu trắng là dành cho doanh nghiệp của mình, hãy để Kim Vàng thiết kế và may nên những chiếc áo thun đồng phục cao cấp nhất cho quý khách.

Bảo quản áo thun trắng đúng cách

Ngoài chất liệu, đơn vị may thì bảo quản bộ dồng phục đúng cách cũng là vấn đề được quan tâm. Dưới đây là một cách để bảo quản áo đồng phục trắng bền lâu:

  • Tránh để áo bị ẩm ướt, sẽ tạo thành vết ố vàng. Đặc biệt là phần nách áo, cổ áo sẽ làm mất thẩm mỹ chiếc áo.
  • Giặt sạch và phơi khô ngay sau khi sử dụng để loại bỏ mùi hôi bám trên áo
  • Hạn chế giặt chung áo thun đồng phục màu trắng với trang phục có màu
  • Lộn bề mặt trái tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, như vậy sẽ giúp áo luôn được tươi mới khi mặc
  • Không sử dụng những chất tẩy mạnh, sẽ làm cho áo bị phai màu 

Đọc Thêm: Tiêu Chí Lựa Chọn Đồng Phục Nhà Hàng Nhật Bản