May Tạp Dề Giá Rẻ

Quy trình 9 bước đặt may đồng phục kỹ sư cho doanh nghiệp

7

Đồng phục kỹ sư  là nét văn hóa đặc trưng của các công ty, doanh nghiệp hay một đơn vị nào đó. Đồng nghĩa với đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ vào việc quảng bá doanh nghiệp với cộng đồng. Chính vì vậy việc lựa chọn đồng phục thế nào là phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa với hình ảnh công ty, tạo cảm giác thỏa mái cho người mặt là điều rất quan trọng. 

Thế nên một lựa chọn thông minh sẽ giúp bạn có một bộ đồng phục đẹp hơn, chất lượng và tiết kiệm được chi phí hơn. Để làm được điều đó thì bạn cần nắm rõ quy trình đặt máy thông qua bài viết mà Kim Vàng chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Quy trình 9 bước đặt may đồng phục kỹ sư 

Đồng phục không chỉ thể hiện sự đồng nhất, bộ mặt đẹp trong công ty mà nó còn phải toát lên được phong thái chuyên nghiệp cho nhân viên và thể hiện thương hiệu công ty. Vì thế quý khách cần lưu ý 9 bước dưới đây

  • Lên kế hoạch cụ thể

Để đạt được hiệu quả của một công việc, bắt buộc bạn nên lập ra một kế hoạch rõ ràng, cụ thể mong muốn, yêu cầu về đồng phục mà công ty bạn thực hiện. Có thể in thêu logo tên công ty lên áo hoặc cung cấp thẻ đính trên áo có logo công ty để tạo nên sự nhất quán mà bất kỳ ai cũng có thể thấy được thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Đây cũng là cách gián tiếp PR thương hiệu, chỉ cần nhìn đồng phục là khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của bạn.

Đặt May Ngay: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

  • Tham khảo những công ty may đồng phục có uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ may đo đồng phục kỹ sư công nhân, song không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng cuối cùng, chưa kể những công ty còn giao lại cho một bên thứ ba khác. Do đó, quý khách nên lựa chọn một công ty thật sự uy tín và có thương hiệu rõ ràng, có đối tác tin cậy để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

  • Tham khảo chất liệu vải, mẫu mã và báo giá

 Đồng phục kỹ sư công nhân xuất hiện hàng ngày trong công việc, vì vậy, yếu tố đơn giản và tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu. Nhưng vẫn đảm bảo những yêu cầu cần thiết về bảo hộ lao động này kia. Đặc biệt không nên chọn chất liệu vải quá cứng, mà nên chọn những chất liệu vải nhẹ giúp người mặt thỏa mái hơn và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. 

Đồng thời, khi thống nhất về chất liệu, số lượng và thiết kế mẫu mã, quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng về bản báo giá. Cân đối chi phí phù hợp cho từng chỉ mục. Tránh Tránh cắt giảm, tiết kiệm chi phí quá mức hay ham rẻ làm giảm chất lượng sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo nhiều bảng báo giá từ các công ty khác nhau để cuối cùng chọn được cho mình mức giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

  • Thống nhất ý kiến chung

Sau khi đã có được mẫu thiết kế, chất liệu, giá cả đồng phục công nhân cụ thể, bạn nên trình bày cho mọi người trong công ty cùng tham khảo, đóng góp ý kiến đi đến thống nhất tập thể để tránh trường hợp không hợp tác, không đồng tình khi dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Sau đó chốt lại với đơn vị may để họ đáp ứng kịp thời đồng phục theo đúng tiến độ mà bạn mong muốn.

  • Duyệt sản phẩm mẫu

Xem xét thật kỹ sản phẩm mẫu những điểm nào chưa đúng như yêu cầu về kiểu dáng thiết kế, màu sắc, chất liệu vải, kỹ thuật may … để chỉnh sửa, thay đổi. Và đảm bảo chắc rằng sản phẩm cuối cùng bạn nhận được cho đơn hàng của mình phải hoàn toàn giống với bản mẫu. 

  • Liên hệ đặt hàng với công ty may đồng phục

Thống kê lại thật chính xác danh sách, số lượng đồng phục, kích thước size,…Và liên hệ trực tiếp với công ty may đồng phục công nhân, tốt nhất là đến trực tiếp trụ sở công ty, cơ sở sản xuất để có sự đảm bảo, chắc chắn về khả năng của đối tác tránh những rắc rối khôn lường về sau.

  • Ký kết hợp đồng

Lúc ký hợp đồng quý khách nên cân nhắc, xem xét thật kỹ lưỡng về các điều khoản trong hợp đồng từ giá cả, hình thức thanh toán, chất liệu vải, thời gian giao nhận hàng, các hình thức phạt vi phạm hợp đồng như thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên đã trao đổi rồi mới tiến hành ký tên.

  • Thanh toán

Hình thức thanh toán nên thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng ngay từ ban đầu, vì tiền bạc là yếu tố nhạy cảm dễ gây mất lòng nhau. Yêu cầu những hóa đơn, chứng từ có liên quan đầy đủ. Đối với những đơn hàng có giá trị lớn bạn nên có sự bảo lãnh của ngân hàng khi trả trước bao nhiêu % số tiền. Tránh trường hợp tiền giao rồi mà hàng thì không nhận được.

  • Nhận hàng

Khi nhận hàng, quý khách lưu ý kiểm tra cẩn thận đủ số lượng, chất lượng sản phẩm, yêu cầu chỉnh sửa khi có lỗi và tất toán hợp đồng.

>>>Tham khảo thêm: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Hy vọng với bài viết này, quý khách đã nắm rõ các bước cần lưu ý khi hợp tác với 1 đơn vị may đo đồng phục kỹ sư. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín, thì Kim Vàng cũng là một lựa chọn hay mà đã rất nhiều đối tác bắt tay hợp tác mà bạn có thể xem qua Tại Đây