May Tạp Dề Giá Rẻ

Tại sao nên đặt may đồng phục bệnh nhân tại Đồng Phục Kim Vàng?

21

Đồng Phục Kim Vàng tự hào là công ty có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực may đồng phục nói chung, đồng phục bệnh viện, đồng phục bệnh nhân nói riêng. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng đẻ quý khách có thể lựa chọn. 

Hiện tại, Kim Vàng Uniform có xưởng may sản xuẩ, gia công đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm đồng phục bệnh nhân tại Kim Vàng luôn có Form dáng chuẩn, chỉ may sắc nét với quy trình may chặt chẽ đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

đồng phục bệnh nhân

Kim Vàng đã và đang hợp tác với các bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc

Với sứ mệnh xây dựng và nâng tầm thương hiệu bệnh viện. Đồng Phục Kim Vàng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng từ các đơn vị bệnh viện trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, các sản phẩm đồng phục bệnh viện, y tế, bệnh nhân. Kim Vàng Uniform đã trở thành đối tác với nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện sản nhi Long An, VNVC, Viện tim Hồ Chí Minh,…

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Kim Vàng Uniform luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng theo hai hình thức Online và Offline. Qúy khách có thể liên hệ với Kim Vàng để nhận tư vấn qua số Hotline: hoặc nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp công ty quý khách trong nội thành thành phố HCM để tư vấn cho quý khách.

Quy trình may đo chuyên nghiệp

Đến với Đồng Phục Kim Vàng, quý khách hàng sẽ sở hữu những bộ đồng phục bệnh nhân chất lượng cao, Ngoài ra, Kim Vàng luôn đáp ứng mọi yêu cầu, nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng. Cùng quy trình may đo đồng phục rõ ràng, chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo trên từng đường kim mũi chỉ khi giao đến tay quý khách hàng.

Đặt May Đồng Phục Bệnh Viện Tại Đồng Phục Kim Vàng

Đồng Phục Kim Vàng chuyên cung cấp các mẫu đồng phục bệnh viện và đồng phục bệnh nhân. Với nhiều năm kinh nghiệm, Kim Vàng đang là đối tác của nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. 

Bởi Kim Vàng hoạt động và phát triển với phương châm “chất lượng là trên hết”. Tất cả sản phẩm khi hoàn thành đều đạt chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Như Thế Nào Là Mẫu Xưởng May Đồng Phục Áo Thun Đạt Chuẩn