May Tạp Dề Giá Rẻ

Ưu Điểm Của Áo Đồng Phục Kỹ Sư Đối Với Doanh Nghiệp Và Người Mặc

15

Áo đồng phục kỹ sư là một loại trang phục được thiết kế để dành riêng cho những người lao động đặc thù. Và thể hiện được sự chuyên nghiệp trong các lĩnh vực tương đối nguy hiểm như hóa chất, cơ khí, xây dựng, vệ sinh môi trường, y tế…Với mục đích nhằm hạn chế các tác động của bên ngoài; giảm thiểu tối đa tác dụng của các chất độc hại gây nguy hiểm đối với công nhân; những người đang làm việc và chính sức khỏe bản thân những người tiếp xúc thường xuyên với môi trường này.

Ưu Điểm Của Áo Đồng Phục Kỹ Sư Đối Với Doanh Nghiệp Và Người Mặc

1.Thể Hiện Sự Văn Minh Và Chuyên Nghiệp Của Doanh Nghiệp

Từ lâu có rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực được yêu cầu bắt buộc phải sử dụng đồ bảo hộ đạt chuẩn cho người lao động. Tiêu biểu nhất là ngành xây dựng, khai thác khoáng sản, cầu đường,… Doanh nghiệp nào nếu không tuân thủ có nghĩa là doanh nghiệp vi phạm pháp luật, không tôn trọng luật Lao động, thiếu chuyên nghiệp, thiếu uy tín, không đưa ra được sự bảo vệ căn bản được cho công nhân viên của mình.

Ngoài ra, áo còn thường xuyên được in logo, họa tiết đặc trưng của doanh nghiệp để đóng vai trò như một loại đồng phục. Khi người lao động đi làm việc, mặc áo đồng phục còn giúp quảng bá hình ảnh, tên tuổi của doanh nghiệp.

2.Bảo Vệ Người Lao Động Giúp Giảm Thiểu Những Tai Nạn Và Rủi Ro

Chiếc áo là một lớp chắn bảo vệ cơ thể phần trên, cụ thể là bụng, ngực, lưng, hai cánh tay của người lao động khỏi tác động của bên ngoài. Áo thường có kết cấu, chất liệu dày dặn hơn.

Một Số Tiêu Chí Để Chọn May Áo Bảo Hộ Cho Kỹ Sư

Chọn Kích Thước Áo Bảo Hộ Lao Động Kỹ Sư Phù Hợp

Đối với loại áo này thì kích thước vừa vặn hợp lý là một yếu tố rất quan trọng. Áo cần phải vừa đủ, không quá rộng cũng không quá chật. Khi tiếp xúc với máy móc hay vật dụng làm việc, áo rộng, tay áo thừa thãi có thể làm vướng áo vào gây nguy hiểm. Còn áo quá chật, quá căng thì tất nhiên sẽ khiến người lao động thấy khó chịu. Và thiếu thoải mái khi thao tác, làm việc.

Chọn Chất Vải Thích Hợp 

Với từng môi trường, điều kiện làm việc lại có kiểu chất liệu áo thích hợp khác nhau. Dù áo nào thường được làm từ chất vải dày dặn, bền bỉ, hút ẩm cao hơn nhiều vải thường. Nhưng mức độ đến thế nào còn rất tùy thuộc linh động.

Ví dụ, nếu làm việc ở công trường xây dựng ngoài trời nắng nóng thì áo nên có độ hút ẩm (hút mồ hôi cao). Nếu làm việc trong mùa lạnh thì áo cần thật dày dặn. Khi làm công việc nguy hiểm cao áo còn cần có lớp thép hay kim loại dày để che chắn.

Thiết Kế Áo Bảo Hộ Lao Động 

Một số áo có thể có nhiều túi để người lao động tiện lợi bỏ dụng cụ, thiết bị làm việc vào trong quá trình làm việc. Hay áo bảo hộ dài tay, cộc tay, không tay cũng có đặc điểm riêng. Phù hợp với nhiều ngành nghề, công việc cụ thể riêng.

>>> Tham khảo thêm: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Hy vọng với bài viết này bạn đã nắm được một số tiêu chí để đặt may áo bảo hộ kỹ sư. Để từ đó có thể đặt may cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Nếu bạn còn thắc mắc về tiêu chí trên hay may thiết kế như thế nào thì có thể liên hệ với Kim Vàng nhé!