May Tạp Dề Giá Rẻ

Lựa Chọn Vải May Đồng Phục Lễ Tân

50

Đồng Phục Kim Vàng đã chứng minh chất lượng sản phẩm với khách sạn, nhà hàng 5 sao trên toàn quốc. Tất cả các loại đồng phục lễ tân nói riêng và đồng phục nhà hàng khách sạn nói chung đều được may tỉ mỉ từng chi tiết, lựa chọn Vải May Đồng Phục Lễ Tân kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng cao nhất. Chất liệu may là yếu tố quan trọng để may nên một bộ đồng phục chất lượng.

Chất liệu vải may đồng phục lễ tân
Chất Liệu Vải May Đồng Phục Lễ Tân

Kim Vàng sẽ giới thiệu cho quý khách các loại vải thường dùng nhất nhé!

Chất Liệu Vải May Đồng Phục Nhà Hàng, Khách Sạn

Chất liệu vải may phải dựa vào từng bộ trang phục để chọn những chất liệu vải phù hợp cho từng bộ phận khác nhau.

Xem Ngay: 100+ Mẫu Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn, Mới Nhất Năm 2022

Vải may áo phông đồng phục khách sạn, nhà hàng

Qúy khách sẽ có rất nhiều lựa chọn như: thun cotton 100%, cotton pe, cotton 65/35 2 chiều, cotton 65/35 4 chiều, cá sấu 100% 2 chiều…

Vải may quần tây

Các loại vải dễ dàng trong việc tạo Form, bền, thấm mồ hôi và linh hoạt khi di chuyển. Bao gồm: Kaki 65/35, Kaki Thành Công…đây là 2 mẫu vải được nhiều người công ty may đồng phục cho nhân viên nhà hàng, khách sạn lựa chọn

Nguyên vật liệu may đồng phục lễ tân

Vải may áo sơ mi

Dưới đây là những loại vải phù hợp để may đồng phục nhà hàng khách sạn dạng áo sơ mi như: Kate Silk, Kate Mỹ, Kaki Thành công…Những loại vải này phổ biến và giá thành không quá cao.

Đặt May Ngay Nhận Ngay Ưu Đãi: 300+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Mới 2022

Vải may áo khoác đồng phục

Nhà hàng, khách sạn khu vực miền bắc thường phải thay đổi đồng phục cho nhân viên theo mùa. Đặc biệt, là mùa đông thì nhân viên nhà hàng, khách sạn cần có áo khoác. Giúp giữ ấm cho nhân viên, tạo sự chuyên nghiệp cho khách sạn, nhà hàng đó.

Các loại vải dùng để may đồng phục khách sạn, nhà hàng vào mùa đông phải đáp ứng các tiêu chí dày, ấm và có sự co giãn, thoải mái. Bao gồm các loại vải như: Kaki, vải dù, vải nỉ dẻo, vải gió…

May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Nên Chọn Loại Vải Nào?

Để chọn vải may áo thun đồng phục, tốt nhất bạn nên dựa vào tính chất và mục đích may áo để chọn loại vải phù hợp. Tất nhiên, giá cả của từng loại vải cũng là một yếu tố rất quan trọng không thể bỏ qua. Ví dụ:

Việc lựa chọn loại vải may đồng phục, nên dựa vào tính chất và mục đích may để có thể chọn loại vải phù hợp. Hầu hết, tính chất công việc của nhân viên trong nhà hàng, khách sạn phải di chuyển nhiều, để thấm hút mồ hôi tốt nên chọn những loại vải có % cotton cao giúp thấm mồ hôi tốt, mặc thoải mái hơn.

Nguyên Vật Liệu May Nhập Khẩu Tại Kim Vàng

Công ty may đồng phục Kim Vàng có nguồn nguyên liệu may được nhập khẩu, bảo đảm chất lượng đầu ra tốt nhất cho sản phẩm. Chất lượng được Kim Vàng được đặt lên hàng đầu, vì thế nguồn nguyên liệu phải được kiểm tra và chất lượng phải tốt nhất.

Xem Thêm:

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang