May Tạp Dề Giá Rẻ

Quy Tắc Chọn Trang Phục Khách Sạn, Nhà Hàng Quản Lý Nữ

104

Có những quy tắc “vàng” để chọn lựa một bộ trang phục đẹp, riêng biệt cho nhân viên quản lý nữ nhà hàng, khách sạn. Bài viết dưới đây của Kim Vàng sẽ giúp quý khách xác định, chọn lựa trang phục khách sạn, nhà hàng quản lý nữ một cách chuyên nghiệp nhất. Những quy tắc dưới đây rất đơn giản và dễ áp dụng vào thực tế.

Trang phục nhà hàng khách sạn quản lý nữ

3 Quy Tắc Chọn Trang Phục Khách Sạn, Nhà Hàng Quản lý Nữ

1. Phối Đồ Chuyên Nghiệp

Sự chuyên nghiệp luôn phải đặt lên hàng đầu đối với nhân viên quản lý. Hiện tại có rất nhiều mẫu trang phục đẹp. Sự kín đáo cũng được xếp trong sự chuyên nghiệp của bộ đồng phục. 

Quản lý là vị trí phải gặp gỡ khách hàng, đối tác hàng ngày, đặc biệt là nhân viên nữ. Với bộ trang phục sẽ khiến cho nhân viên nữ trở nên sáng trọng, thanh lịch hơn. Tránh những bộ trang phục quá hở hoặc quá bó. Sẽ làm mất đi sự chuyên nghiệp và bất lịch sự với khách hàng.

Bộ trang phục nhà hàng, khách sạn quản lý nữ không chỉ là áo Vest, quần tây. Qúy khách có thể phối hợp với những trang phục khác như sơ mi và chân váy, chân váy dài hoặc váy juyp chữ A… Tạo vẻ ngoài khác biệt mà không nhàm chán. 

Xem Ngay: May Đồng Phục Khách Sạn Tại Đà Nẵng Ở Đâu Chất Lượng

2. Lựa Chọn Màu Sắc

Mỗi người phụ nữ đều có gam màu sắc riêng, dù vậy vẫn phải lựa chọn màu sắc dựa trên phong cách và tổng thể của khách sạn, nhà hàng. Vì vậy, cần chọn lựa màu sắc kỹ lưỡng cho trang phục nhân viên quản lý.

Ví dụ, nếu bạn đã có một chiếc áo sơ mi xanh lá cây, thêm một chiếc váy màu đỏ sẽ tạo ra hiệu ứng tương phản. Bạn có thể chọn một chiếc váy đen hoặc quần màu kem để mix cùng, bộ trang phục của bạn trông sẽ hài hòa và trẻ trung hơn.

Đặt May Ngay: 300+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Mới 2022

Tránh sử dụng những màu sắc có độ tương phản cao như đỏ – xanh, đen trắng…Màu sắc cần phải mang lại sự sang trọng và cao cấp cho người mặc. Thông thường khách sạn, nhà hàng cao cấp lựa chọn các gam màu: Đen, Xám, Xanh Navy… để sử dụng cho trang phục nhà hàng, khách sạn quản lý nữ.

Hơn hết, sự kết hợp giữa màu chính và màu phụ phải tôn lên điểm nhấn. Và đem lại sự bắt mắt cho bộ đồng phục. Ngoài màu sắc chính cần chọn cho trang hục màu phụ để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Tạo sự khác biệt cho bộ trang phục với những khách sạn, nhà hàng khác.

3. Chất Liệu Vải May

Chất lượng bộ trang phục khách sạn, nhà hàng quản lý nữ luôn phải sử dụng chất vải cao cấp nhất. Loại vải sử dụng phải mang lại sự thoải mái cho người mặc. Vải phải đảm bảo không bị xù lông, bay màu, nhăn nhúm trong quá trình sử dụng. Chất vải phải mềm mại, hút ẩm tốt, thông thoáng và có độ bền cao.

Mỗi loại trang phục sẽ có sự lựa chọn loại vải khác nhau. Với Vest là vải lanh, cashmere.. Còn áo sơ mi là Kate Mỹ, Cotton, Kaki…

Với 3 quy tắc này, quý khách có thể tự chọn cho nhân viên quản lý của mình bộ trang phục đẹp, cao cấp, sang trọng và phù hợp với môi trường khách sạn, nhà hàng nhé!

Đọc Thêm

————————————–
Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM
? Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/
☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)
☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599
? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang