May Tạp Dề Giá Rẻ

Tổng Hợp 4 Yếu Tố Khi Đi Đặt May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Cần Lưu Ý

9

Nhìn chung về thị trường đồng phục bảo hộ hiện nay khá cạnh tranh. Mặc dù nhu cầu của thị trường là khá đều đặn qua từng năm, nhưng đòi hỏi về chất lượng ngày càng cao hơn nhưng giá thành lại giảm. Đây là bài toán khó cho các công ty may đồng phục, vừa thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, vừa đảm bảo lợi nhuận với sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ.

Thực Trạng May Đồng Phục Bảo Hộ Ngày Nay

Sự thật là rất ít doanh nghiệp có thể trụ vững trong vòng 5 năm, hoặc chuyển đổi ngành, mở rộng sang các dịch vụ khác hoặc tệ hơn là đóng cửa. Tôi chỉ là chủ một công ty may đồng phục bình thường nên số lượng chung chung không có, nhưng một số tên cụ thể thì vẫn biết. Tôi không nghĩ vậy, nhưng như bạn thấy, trên tên miền đã hết hạn sử dụng, bạn sẽ nhập một số tên trên những tên đã hết hạn và nó sẽ không hoạt động nữa. 

Kim Vàng chuyên may đồng phục bảo hộ lao động gần 10 năm, tuy không phải là người lâu năm nhưng cũng có một vài góc nhìn về thị trường này. 

4 Lưu Ý Khi May Đồng Phục Bảo Hộ 

1.Về Giá Cả Khi May Áo Đồng Phục Lao Động

Việc định giá sản phẩm của bạn sẽ dựa trên hai yếu tố: bạn đã trả bao nhiêu tiền cho nhân viên để may đồng phục bảo hộ và bạn nghĩ thị trường mục tiêu của bạn sẽ sẵn sàng chi cho một bộ đồng phục bảo hộ như thế nào? Ở đây tôi muốn nói đến quần áo bảo hộ may sẵn và bán lẻ.

Đơn hàng không phải lúc nào cũng lớn nên khách lẻ cũng thực sự quan trọng. Và khách hàng mục tiêu ở đây là khách lẻ. Để kiếm lợi nhuận với hướng đi này, bạn cần cân nhắc và dành thời gian tìm hiểu những dòng máy đang thịnh hành trên thị trường. Điều này tiềm ẩn rủi ro là thị hiếu người dùng luôn thay đổi nên sẽ xảy ra tình trạng hàng tồn kho. Một lần nữa, bạn phải tính toán thời gian và vòng đời của một bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động để cập nhật sản phẩm liên tục và định lượng số lượng quần áo may sẵn.

2.Thời Gian Đặt Đồng Phục

Thời gian thay đồng phục bảo hộ của các công ty lớn thường cố định và theo chu kỳ, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu nên dễ dàng tính được tuổi thọ của mẫu quần áo. Hoặc không kịp đặt may thì có thể chọn đồng phục lao động may sẵn để khắc phục những điểm khó mà tôi nêu trên.

3.Thiết Kế Theo Yêu Cầu Hay Có Sẵn Mẫu

Không cần suy nghĩ nhiều vẫn có mẫu mã đẹp. Nếu bạn may mắn được chọn làm đơn vị may đồng phục cho công ty lớn thì trong đơn hàng bạn có thể tăng số lượng lên một chút sẽ tiết kiệm được chi phí hơn một chút (với số lượng lớn thì giá luôn rẻ hơn đúng không nào).

4.Sự Cạnh Tranh Của Đối Thủ

Như tôi đã nói ở trên, các công ty đối thủ rất nhiều, sự cạnh tranh rất lớn nhưng bù lại thị trường cũng rất rộng mở, nguồn hàng liên tục và thường xuyên. Điều bạn cần làm là tìm ra con đường trưởng thành cho riêng mình. Và theo kim vàngi, với ngành may mặc thì mẫu mã quần áo bảo hộ là quan trọng nhất. Thương hiệu của bạn được phát triển bởi những sản phẩm chất lượng và độc đáo. Và tất cả những điều đó đến từ thiết kế và thử nghiệm ban đầu.

>>> Xem thêm: Kim Vàng May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động | Thiết Kế Quần Áo Đồng Phục Bảo Hộ Giá Rẻ

>>> Xem thêm: Xưởng May Đồ Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng, Giá Rẻ

Những điều này bạn cần phải thu thập dữ liệu và phân tích để lựa chọn. Hoặc đi do giá và tham quan từng công ty để đưa ra quyết định khi đặt may đồng phục lao động nhé!

Công Ty Cổ Phần Dệt May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

???? Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongkimvanguniform