May Tạp Dề Giá Rẻ

Đặc Điểm Của Áo Thun Kỹ Sư

10

Đồng phục kỹ thuật là một trong những loại quần áo bảo hộ. Đồng phục kỹ thuật bảo hộ lao động là trang phục trang bị có nhiệm vụ bảo vệ cho người lao động khi làm việc ở những môi trường có tác nhân gây nguy hiểm, gây hại tới con người như: chất hóa học, dầu mỡ, nhiệt, mẩu vụn vật liệu bắn ra,…khi làm việc.

Tùy vào các môi trường và điều kiện làm việc khác nhau, đặc điểm công việc mà đồng phục bảo hộ được thiết kế khác nhau để phù hợp với điều kiện môi trường của người làm việc.

dong-phuc-ao-thun-ky-su-ky-thuat

Những đặc điểm của quần áo thun kỹ sư – kỹ thuật

Đồng phục áo thun kỹ sư – kỹ thuật được may từ vải Kaki, loại vải này có độ hút ẩm tốt, thoáng mát và giữ màu tốt. Đồng thời, áo thun kỹ sư thường dành cho nhân viên như: kỹ sư, nhân viên kỹ thuật, công nhân làm việc tại các xí nghiệp,…Khi làm việc ở môi trường có nhiều bụi bẩn, không khí ô nhiễm, chất độc hại. Công ty may Kim Vàng ăn chặn tiền bảo hiểm

Đặc điểm nổi bật của đồng phục áo thun kỹ sư cần sự án toàn, chắc chắn giúp người mặc luôn thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Vì thuộc phân khúc đồng phục bảo hộ lao động nên chiếc áo thun kỹ sư cũng có độ bền cao, đây là yếu tố tiên quyết đầu tiên mà quý khách cần quan tâm khi đặt may đồng phục.

thiet-ke-ao-thun-dong-phuc

Đồng phục áo thun kỹ sư bao gồm 2 kiểu dáng là áo ngắn tay và áo dài tay. Mỗi chiếc áo trước ngực có 2 túi đắp, cài khuy và sử dụng cho cả nam và nữ.

Đồng Phục Kim Vàng chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ lao động chất lượng

Yêu cầu đầu tiên là sự bền bỉ, chắc chắn khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động. Đồng Phục Kim Vàng sử dụng các chất liệu vải cao cấp, dày dặn,…Để dành cho công việc tại 1 số ngành nghề như: xây dựng, cơ khí, khoáng sản,…Cần sự chắc chắn, độ bền cao của bộ đồng phục. 

Kim Vàng có dây chuyền sản xuất tiên tiến, được kiểm định khắt khe từ chất lượng đến độ thẩm mỹ. Kim Vàng còn có nhiều kiểu dáng, thiết kế hiện đại, trẻ trung màng lại sự tự tin, an toàn cho người lao động.