May Tạp Dề Giá Rẻ

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Áo Đồng Phục Màu Trắng

40

Màu sắc chính là yếu tố đầu tiên được mọi người quan tâm và chú ý khi lựa chọn đồng phục. Đối với đồng phục công ty màu trắng, có rất nhiều khách hàng băn khoăn, chần chừ trước khi đưa ra quyết định: Không biết có nên lựa chọn áo đồng phục màu này hay không? Để có thể dễ dàng giải quyết trăn trở này, mời các bạn cùng tham khảo qua những thông tin gợi ý sau đây nhé!

thiet-ke-ao-dong-phuc-mau-trang

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản áo đồng phục màu trắng

Chiếc áo đồng phục phù hợp cho cả nam và nữ. Tuy chúng có nhiều ưu điểm nhưng đồng thời cũng có nhiều nhược điểm đó là dễ bị ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài. Để giúp bộ đồng phục luôn bền bỉ, sạch đẹp thì cần lưu ý sau:

  • Tránh va chạm các vật nhọn: Áo thun dễ bị thủng 1 lỗ, chạy đường chỉ, nhăn nhúm,..khi bị tác động mạnh từ vật sắc nhọn.
  • Hạn chế đổ thực phẩm có màu lên áo như: cà phê, tương ớt, nước ngọt,..nếu không may bị dính có thể sử dụng nước tẩy.
  • Sử dụng lực vừa phải: nếu ma sát quá mạnh sẽ khiến áo dễ bị nhão, giãn làm mất form dáng. 
  • Nên treo trên tủ khi không sử dụng để giúp giữ phẳng áo, không nhăn, nhàu khi mặc
  • Không giặt chung với các loại áo có màu. Màu trắng dễ bị lem màu nếu không may giặt chung với áo có màu
  • Phơi áo nơi thông thoáng: sử dụng kẹp để cố định áo để không bị giãn, chảy xệ

dong-phuc-mau-trang-nu

Địa chỉ may áo đồng phục màu trắng đẹp, cao cấp

May áo đồng phục công ty màu trắng đảm bảo chất lượng. Hiện có nhiều xưởng may đồng phục kém chất lượng không tương xứng với yêu cầu của khách hàng. Dẫn đến chất lượng kém, mất thời gian, công sức lẫn tiền bạc.

Đồng Phục Kim Vàng có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục doanh nghiệp. Mỗi đơn hàng Kim Vàng luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp thông qua bộ đồng phục.