May Tạp Dề Giá Rẻ

Xưởng may đồng phục giá rẻ ở Tp.HCM – Đồng Phục Kim Vàng

9

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt may đồng phục cho nhân viên của mình. Nhưng chưa tìm được một xưởng may đồng phục giá rẻ tại Tp.HCM. Có chất lượng cùng giá thành phù hợp nhất thì Kim Vàng chính là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Chất liệu vải sử dụng để may đồng phục

Chọn đồng phục cho nhân viên của mình là việc cần làm để xây dựng hình ảnh công. ty nói chung và nhân viên nói riêng. Khi may đồng phục thì việc cần làm là chọn một chất vải phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Để lựa chọn mẫu vải phù hợp quý khách có thể liên hệ với nhân viên Kim Vàng chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu vải tốt nhất cho quý khách.

Màu sắc và kiểu dáng của đồng phục

Để chọn được một mẫu thiết kế đồng phục đẹp nhất. Thì những yếu tố cần quan tâm như màu sắc, kiểu dáng, chất liệu may của bộ đồng phục.

1.Size áo khi may đo tại xưởng may đồng phục giá rẻ Kim Vàng

Khi may đồng phục quá trình lấy thông số Size cho nhân viên của mình cũng rất quan trọng. Size áo chuẩn sẽ giúp người mặc thoải mái xuyên suốt ngày dài làm việc.

2.Về màu sắc

Xuong-may-dong-phuc-gia-re-tai-Tp.HCM

Màu sắc nên chọn những tông màu liên quan đến thương hiệu doanh nghiệp. Tạo được sự nổi bật, dễ nhìn và thu hút khách hàng tiềm năng hơn: màu đỏ, màu tím, màu xanh,…

3.Thiết kế đồng phục

Tại Kim Vàng xưởng may đồng phục giá rẻ tại Tp.HCM luôn thiết kế những mẫu đồng phục có thẩm mỹ cao. Mỗi môi trường ngành nghề đều có những yêu cầu riêng về kiểu dáng mau đồng phục. 

Đồng phục áo thun công ty

Địa chỉ xưởng may đồng phục giá rẻ uy tín tại Tp.HCM

Đồng Phục Kim Vàng – cửa hàng kiêm xưởng may đồng phục giá rẻ chuyên may đồng phục cho doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc. Đồng phục được Kim Vàng thiết kế rất đa dạng về màu sắc và mẫu mã nên thích hợp cho cả nam và nữ khi mặc làm việc trong môi trường văn phòng chuyên nghiệp.

Đặt May Ngay: 500+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Hãy liên hệ đặt may đồng phục công ty với Đồng Phục Kim Vàng qua số hotline: nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá phù hợp nhất cho nhu cầu và mong muốn của quý khách.