May Tạp Dề Giá Rẻ

Một Số Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty Phổ Biến

18

Nhu cầu đặt may áo thun đồng phục công ty giá rẻ, chất lượng cao hiện nay đang dần trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Khi đặt may đồng phục cần những yếu tố quan trọng như: chất liệu vải, thiết kế kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và địa chỉ may uy tín. 

áo thun đồng phục công tyNhững mẫu áo thun đồng phục công ty phổ biến hiện nay

Áo thun đồng phục công ty không chỉ có thiết kế đa dạng, màu sắc phù hợp mà còn phải mang đến cho quý khách hàng sự độc đáo, khác biệt của thương hiệu. Dưới đây là một số mẫu áo thun đồng phục phổ biến nhất.

1. Mẫu áo thun đồng phục công ty cổ tròn

Áo thun đồng phục cổ tròn hay còn gọi là những mẫu áo thun được ưa chuộng nhất hiện nay. Kiểu dáng trang phục này mang lại sự trẻ trung, năng động cho người mặc. Chắc chắn, đây là lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt may đồng phục.

áo thun cổ tròn

2. Mẫu áo thun đồng phục có cổ

Áo thun có cổ hay có tên là áo thun Polo là kiểu dáng thiết kế với cổ bẻ thể hiện lịch sự, chuyên nghiệp cho người mặc. Chất liệu vải may áo thun đồng phục có cổ thông thường là vải cá sấu nên được gọi là áo thun cá sấu.

áo thun đồng phục có cổ

3. Mẫu đồng phục áo thun cổ tim

Áo thun cổ tim là mẫu thiết kế ở phần cổ có hình dáng trái tim ở phía trước, từ đó mới có tên là áo thun cổ tim. Nếu như áo thun thông thường mang lại cảm giác lịch sự, thì áo thun cổ tim lại mang tới hình ảnh năng động, trẻ trung,…

Xem ngay: 600+ mẫu đồng phục áo thun cao cấp, giá rẻ tại Tp.HCM

Tại Sao Phải Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Tại Kim Vàng?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị may đồng phục tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chất lượng cao, giá thành tốt giống như Đồng Phục Kim Vàng . Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục. Kim Vàng Uniform tiên phong trong lĩnh vực may đồng phục chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hơn thế nữa, Đồng Phục Kim Vàng còn có những dịch vụ đi kèm khi quý khách đặt may đồng phục như in thêu Logo, hình ảnh chất lượng và giá thành tốt nhất.