May Tạp Dề Giá Rẻ

Xưởng Nhận Thiết Kế Và May Đồng Phục Tạp Dề Theo Yêu Cầu TP HCM

16

Tạp dề ngày nay không còn chỉ dành riêng cho chị em nội trợ nữa, mà là một trong những trang phục dành cho các nhân viên trong các quán nhà hàng, quán ăn, tiệm nail,…Bởi chúng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau thông qua các màu sắc logo in trên tạp dề của mỗi nhân viên trong các quán khác nhau mà phân định tên thương hiệu từng quán, giúp khách hàng không bị nhầm lẫn. Nhưng địa chỉ nhận may đồng phục tạp dề TPHCM ở đâu có giá thành rẻ và uy tín?

Mục Đích Của Việc Mặc Đồng Phục Tạp Dề

Để hoàn thành tốt công việc được giao trong các khâu, bạn thường xuyên phải bị bám bụi bẩn, dầu ăn, nước uống từ lúc làm bếp đến khi giao khách, nên việc thường xuyên đeo tạp dề để tránh lấm bẩn là điều hiển nhiên.

Với các công việc đặc thù như rửa chén, lau sàn, thường xuyên phải tiếp xúc với nước, bạn cần có bộ đồng phục tạp dề chống thấm hiệu quả (vải dù 2 lớp hoặc vải chống thấm 1 lớp có pha nhựa loại thường may áo mưa)

Không những có thể phối với quần áo đồng phục trên người, mà chiếc tạp dề còn tôn lên vẻ đẹp cho thương hiệu, tạo sự sang trọng, kỹ lưỡng cũng như sự bắt mắt v

Địa chỉ nhận may tạp dề TP HCM ở đâu?

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm được các xưởng may tạp dề giá rẻ có tại Tp.HCM hoặc đơn giản chỉ cần lên Google tìm kiếm với từ khóa địa chỉ may tạp dề TPHCM sẽ có rất nhiều kết quả dành cho bạn nhưng bạn sẽ không thể nào biết được ở nơi đâu sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Kim Vàng là địa chỉ chuyên nhận may đồng phục tạp dề giá thành tốt với những chất liệu vải khác nhau cùng với màu sắc kiểu dáng đa dạng, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo số lượng từ ít đến lớn.

>>> Tham khảo thêm: Đặt May Đồng Phục Tập Dề Tại Kim Vàng Bạn Sẽ Nhận Được Những Gì?

Hiện nay, Kim Vàng có rất nhiều mẫu tạp dề đã được thiết kế sẵn, đa dạng màu sắc, kiểu dáng cũng như chất vải. Ngoài ra, khi may đồng phục cho bạn, chúng tôi còn thiết kế free theo yêu cầu để bạn có được những mẫu đồng phục ưng ý nhất. Bên cạnh đó, công nhân may của chúng tôi cũng sẽ may cho bạn những chiếc tạp dề cẩn thận đến từng đường kim, mũi chỉ để bộ đồng phục không chỉ đẹp với vẻ bên ngoài mà còn đẹp và bền chắc từ bên trong.

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

???? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform