May Tạp Dề Giá Rẻ

Những Ưu Thế Khi Đặt May Áo Thun Chạy Bộ Tại Kim Vàng Uniform

11

Tầm nhìn và định hướng phát triển của Đồng Phục Kim Vàng là cung cấp những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất cùng giá thành phải chăng. Chúng tôi cung cấp mọi sản phẩm đồng phục bào gồm đồng phục thể thao như áo thun golf, áo thun chạy bộ, áo thun tennis,…

áo thun chạy bộ

Sự khác biệt của áo thun chạy bộ khi may tại Kim Vàng Uniform

Trong số đó, áo thun chạy bộ là thế mạnh của Kim Vàng với mọi dòng áo thun chạy bộ như: áo thun T-shirt, áo ba lỗ Singlet, áo thun chạy bộ dài tay, áo khoác chạy bộ,..Do Kim Vàng có những ưu thế mà ít nhà công ty mày nào có thể đáp ứng được, đó là:

– Về thiết kế: Mẫu áo thun chạy bộ của Kim Vàng luôn có thiết kế bắt mắt, nổi bật thích hợp cho các hoạt động chạy bộ hằng ngày, hay tham gia các hỏa động thể thao khác. 

– Về chất liệu: Vải may áo thun thể thao được dệt từ sợi 100& PE, bề mặt vải mềm mịn, có độ thoáng khí cao, tạo cảm giác mát mẻ cho người mặc. Đặc biệt, mẫu áo thun chạy bộ Kim Vàng cung cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế như: không co giãn, không thấm hút mồ hôi, nhẹ khi mặc.

Kim Vàng Uniform – công ty may quần áo thể thao chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM

Đồng Phục Kim Vàng tự hào là xưởng may đồng phục thể thao chạy bộ, golfer chuyên nghiệp. Kim Vàng cung cấp đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp, hội nhóm tại Tp.HCM. Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, Kim Vàng đảm bảo mọi sản phẩm chất lượng nhất trên từng đường kim mũi chỉ.