May Tạp Dề Giá Rẻ

Phân Loại Quần Áo Bảo Hộ Kỹ Sư

13

Bộ quần áo bảo hộ kỹ sư được thiết kế và sản xuất dành riêng cho các kỹ sư nhân viên kỹ thuật. Đặc biệt, những môi trường làm việc nguy hiểm như xây dựng, hóa chất, cơ khí, dầu mỏ.

Phân loại quần áo bảo hộ kỹ sư theo tính chất công việc

Đồng phục bảo hộ lao động tiêu chuẩn

May đồng phục bảo hộ lao động tiêu chuẩn là bộ quần áo được sử dụng thường xuyên tại các khu công nghiệp, công trình. Với những môi trường tiếp xúc với các chất độc hại, điện thế cao thì cần những bộ đồng phục chất lượng cao hơn.

Đồng phục bảo hộ kỹ sư chống hóa chất

Đây là bộ quần áo bảo hộ kỹ sự được may từ chất liệu vải cao cấp nhất có khả năng chống hóa chất tiếp xúc vào da. Chất vải chống thấm, chịu tác động của hóa chất. Bảo đảm an toàn cho người lao động.

Đồng phục bảo hộ chịu nhiệt

Đây là trang phục bảo hộ dành cho người lao động làm việc trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao. Bộ đồng phục được thiết kế có khả năng chịu nhiệt, không dẫn nhiệt. Chất liệu vải may phải có độ dày vừa phải tránh nóng cho người lao động.

Đồng Phục Kim Vàng may đồng phục bảo hộ kỹ sư cao cấp

Đồng Phục Kim Vàng là đơn vị may đồng phục bảo hộ với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đồng phục, cùng giá thành tốt nhất cho mọi khách hàng. Ngoài ra, Kim Vàng còn mang lại cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.
 
Để sở hữu sản phẩm quần áo bảo hộ kỹ sư chất lượng, phù hớp nhất cho doanh nghiệp, quý khách hãy liên hệ ngay với Kim Vàng để nhân viên tư vấn may đồng phục chất lượng và đẹp nhất cho quý khách.