May Tạp Dề Giá Rẻ

Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Bệnh Viện

18

Đồng phục bệnh viện là loại trang phục đặc thù dành cho bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Đồng phục bệnh viện còn là biểu trưng cho ngành y tế mà bất cứ bệnh viện nào cũng phải có. Vậy tại sao đồng phục bệnh viện lại quan trọng như vậy? cùng KIM VÀNG tìm hiểu nhé!

quan-ao-benh-vien-y-ta-dieu-duong

Tại Sao Đồng Phục Bệnh Viện Lại Quan Trọng

Màu trắng là màu chủ đạo của đồng phục Blouse, là biểu tượng cho ngày y tế. Màu tráng mang ý nghĩa thuần khiết, cao cả, quyết tâm, trách nhiệm…Vì vậy, khi bác sĩ đã mặc chiếc áo blouse thì trách nhiệm đối với công việc, bệnh nhân phải đặt lên hàng đầu.

Đọc Ngay: 150+ Mẫu Đồng Phục Bệnh Viện Chất Lượng Nhất

Ngoài đồng phục bệnh viện có màu trắng thì đồng phục bệnh viện cũng có màu sắc khác như màu xanh dành cho phòng phẫu thuật, màu hồng cho khoa sản, khoa nhi…Hơn thế nữa, môi trường nhiều vi khuẩn như phòng cấp cứu, phòng hồi sức, phòng bệnh với trang phục được may đo theo tiêu chuẩn của ngành y thì sẽ giảm thiểu rủi ro vi khuẩn có thể xâm nhập vào cơ thể nhân viên y tế.

May Đồng Phục Bệnh Viện Tại Kim Vàng

Nếu quý khách đang có nhu cầu may đồng phục bệnh viện với chất lượng cao thì hãy gọi ngay cho Công ty may đồng phục Kim Vàng đẻ chúng tôi có cơ hội tư vấn và hỗ trợ quý khách miễn phí.

Đồng phục Blouse, đồng phục y tá, điều dưỡng… Kim Vàng có hơn 150+ thiết kế đồng phục bệnh viện phù hợp cho bất kì bệnh viện nào. Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quy định của bộ y tế. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi tiêu chí, yêu cầu chất lượng mà quý khách mong muốn. Kim Vàng có cơ sở máy móc hiện đại, cũng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm may mặc, luôn bảo đảm chất lượng cao nhất cho quý khách.

Xem Thêm