Mẫu tạp dề đồng phục số 2 S001353

Mẫu tạp dề đồng phục số 2 S001353
Rate this post

Mẫu tạp dề đồng phục số 2 S001353 được Cty Kim Vàng thiết kế đơn giản với kiểu phối màu carô quen thuộc. Với tông màu trắng – xanh đen sẽ tô thêm vẻ trẻ trung năng động cho người mặc. Hai túi bên hông tạp dề vừa trang trí vừa để đựng một số đồ nhỏ như điện thoại, ví bóp, khăn tay,… Đây là mẫu tạp dề đồng phục được nhiều khách hàng đặt may.

mau-tap-de-dong-phuc-so-2

S001353 là mẫu tạp dề được may bằng chất liệu vải miro không thấm hoặc vải kaki, vải kate, vải bố,… tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng. Tại Kim Vàng chúng tôi thiết kế miễn phí các mẫu tạp dề ngay tại chỗ nhanh chóng giúp quý khách có thể lựa chọn mẫu ngay mà không cần chờ đợi lâu. Ngoài ra chúng tôi cũng miễn phí in hay thêu logo trên tập dề nếu số lượng đơn hàng nhiều. Chúng tôi nhận may tạp dề tối thiểu là 10 cái.

You May Also Like

About the Author: Pháp Trình

Xin chào, tôi là quản lý website tapdekimvang.edu.vn, công ty chúng tôi cung cấp tạp dề các loại cho nhà hàng, tạp dề cho khách sạn. Bạn quan tâm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giúp đỡ, hoặc để lại bình luận ngay phía dưới bài viết này để chúng tôi giải đáp 1 cách nhanh nhất. Xin cảm ơn!